Hướng dẫn cài Remarketing bằng Tag Manager

0
518

Bạn có biết, có tới 90% khách hàng sẽ rời bỏ website của bạn ngay sau lần đầu tiên. Vì vậy, sẽ thật đáng tiếc nếu như bạn không tiếp cận được họ khi họ search các lần tiếp theo hoặc họ không thể nhớ đến thương hiệu của mình. Vậy làm thể nào để có thể giải quyết được vấn đề đó. Google Adwords có một công cụ vô cùng tuyệt vời là Remarketing. Để thực hiện được giải pháp này thì điều kiện tiên quyết là bạn phải gắn thẻ Remarketing lên website của bạn. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn cách cài mã remaketing nhanh nhất thông qua công cụ Tagmanager.

Hướng dẫn cài Remarketing thông qua Tag Manager

Bước 1: Lấy mã Remarketing

Để lấy được mã Remarketing thì bạn phải đăng nhập vào tài khoản Google Adwords => vào “thư viện đã chia sẻ” => “đối tượng”

  • Bây giờ bạn hãy coppy đoạn ID này để cài nhé!
  • Sau đó hãy nhấp vào lưu và tiếp tục nhé!

Bước 2: Cài Remarketing thông qua Tag Manager

Nếu bạn chưa có Tag Manager thì bạn hãy tham khảo cách cài đặt Tag Manager lên website và thực hiện tiếp các thao tác bên dưới.

Đăng nhập vào tài khoản Tag manager => không gian làm việc => thẻ => Mới 

Ok. Bây giờ mình sẽ đi cấu hình thẻ. Bạn hãy làm theo từng bước giống trong hình.

Bây giờ bước cuối cùng là kiểm tra thẻ của bạn đã hoạt động đúng hay chưa? Bạn hãy sử dụng công cụ Tag Assistant để kiểm tra. Nếu như thẻ hiện màu xanh như hình là bạn đã cài thành công rồi đó!