Cách Download toàn bộ Playlist trên Youtube với MiniTool uTube Downloader

0
839

MiniTool uTube Downloader có thể được xem phần mềm all-in-one (tất cả trong một), giúp chúng ta có thể tải video trên Youtube về máy tính thành định dạng mp3, cũng như sẽ giúp cho bạn có thể tải xuống toàn bộ playlist video trên Youtube một cách hoàn chỉnh.

Bước 1: Tải xuống phần mềm MiniTool uTube Downloader. https://youtubedownload.minitool.com/?utm_source=minitool.com&utm_medium=redirection&utm_campaign=mainmenu

Bước 2: Tiến hành cài đặt giống như các phần mềm thông thường.

Bước 3: Mở phần mềm lên, sau đó bạn hãy dán đường dẫn playlist mình muốn vào trong thanh tìm kiếm ở phía trên và nhấn Enter.

Bước 4: Tiếp theo nhấn vào nút Download ở góc phải của cửa sổ phần mềm.

Bước 5: Sau đó, sẽ có một cửa sổ nhỏ hiện lên. Bạn hãy phím tắt Ctrl + Chuột trái để đánh dấu những video có trong danh sách mà bạn muốn tải xuống, hay đơn giản hơn để tải xuống toàn bộ có trong danh sách thì hãy nhấn Ctrl + A để đánh dấu hết tất cả video. Nhấn Download, bên cạnh nút Download sẽ hiển thị số lượng video mà bạn tải xuống.

Bước 6: Chọn vị trí tải xuống trên máy tính của mình.

Bước 7: Bạn cũng có thể quan sát tiến trình tải xuống ở phía bên phải của phần mềm. Khi đã tải xong thì video sẽ được ghi chú Done, còn những video đang tải sẽ được hiển thị Pending.